THAM GIA CHINH PHỤC THỬ THÁCH CÚP TỨ HÙNG MỞ RỘNG

Nối tiếp thành công vang dội của Giải vô địch thần xe siêu tốc Cúp Tứ Hùng, công ty Việt Tinh Anh – nhà phân phối duy nhất của nhãn hàng F&D S tại Việt Nam – phối hợp cùng đài truyền hình Sao TV tổ chức giải đấu mới mang tên Giải vô địch Cúp tứ hùng mở rộng
Xem chi tiết

CHUẨN BỊ ĐÓN GIẢI ĐẤU HOÀN TOÀN MỚI – CÚP TỨ HÙNG MỞ RỘNG

Các tay đua kiệt xuất thân mến! Sau 5 vòng đua hết sức gay cấn, dường như vẫn chưa thỏa mãn niềm khao khát chinh phục tốc độ của các bạn
Xem chi tiết

THÔNG BÁO DANH SÁCH TAY ĐUA ĐƯỢC ĐẶC CÁCH THAM DỰ VÒNG BÁN KẾT CÚP TỨ HÙNG MỞ RỘNG (11/05/2014)

Các tay đua thân mến, trước hết, Ban tổ chức Cup tứ hùng xin gửi lời chúc mừng nhiệt liệt nhất đến các đấu thủ đã xuất sắc hoàn thành đủ 5 vòng đua thử thách.
Xem chi tiết

Bạn có đủ can đảm để thám hiểm CÁNH RỪNG BÍ ẨN?

Các bạn thân mến, đường đua CÁNH RỪNG BÍ ẨN với những khúc quanh lắt léo và chướng ngại vật đầy rẫy đã sẵn sàng! Còn các tay đua cùng thần xe thân yêu của chúng ta thì sao nhỉ? Tâm lý các bạn liệu đã đủ vững vàng?
Xem chi tiết

Thông báo dời lịch thi đấu tại Hà Nội

Các tay đua tại Hà Nội thân mến! Có phải các bạn đang ngóng trông từng ngày để được quay lại đường đua chinh phục thử thách và so tài với nhau? Hãy yên tâm, công tác chuẩn bị tại Hà Nội đang bước vào những giai đoạn hoàn tất sau cùng.
Xem chi tiết

Sẵn sàng vượt qua thử thách "Ngọn đèo ngoạn mục".

Các tay đua thân mến, hiện nay đường đua Ngọn đèo ngoạn mục đã được mở ra để chờ các bạn đến chinh phục. Hẹn gặp lại các bạn tại vòng đua thử thách này nhé.
Xem chi tiết

Thông báo lịch thi đấu bổ sung.

Các tay đua thân mến! Hiện tại Cúp tứ hùng đã đi hơn nữa chặng đường rồi, không khí hiện tại đang nóng hơn bao giờ hết. Nhưng vì các địa điểm thi đấu rải đều khắp các quận nên đã khiến một số tay đua của chúng ta không thể hoàn thành đầy đủ các vòng đua.
Xem chi tiết

Lịch trình thi đấu 5 vòng đua thử thách Thần xe siêu tốc.

Các tay đua hãy theo dõi lịch đua và hoàn thành ĐỦ 5 đường đua để trở thành top 50 tay đua siêu đẳng nhất của mỗi tần số giành vé vào Chung kết nhé. Cơ hội trở thành tay đua Vô Địch để giành cup cùng giải thưởng trị giá 5.000.000 đồng đang chờ đợi các bạn. Xem chi tiết nào
Xem chi tiết